A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, tác hại ma túy và phòng chống cháy nổ, phòng tránh tai nạn cho học sinh

Sáng ngày 16/05/2022 tại Trường THCS xã Nam Dương, Công an huyện, xã và Đoàn thanh niên xã Nam Dương đã phối hợp với trường THCS Nam Dương tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho 445 em học sinh của nhà trường.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Công an huyện, xã và Đoàn thanh niên xã Nam Dương. Sáng ngày 16/05/2022 tại Trường THCS xã Nam Dương, Công an xã và Đoàn thanh niên xã Nam Dương đã phối hợp với nhà trường tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho 445 em học sinh của trường THCS Nam Dương. Tại buổi tuyên truyền các em đã được các đồng chí Công an xã tuyên truyền, hướng dẫn về Luật an toàn giao thông, được hướng dẫn các kỹ năng khi tham gia giao thông đông thời được tuyên truyền về tác hại của ma túy, những hệ lụi của ma túy gây ra cho con người đặc biệt là lứa tuổi học sinh; được hiểu biết thêm về Luật phòng chống cháy nổ, khuyến cáo cho các em học sinh không được sử dụng pháo nổ khi chưa đến tuổi, khi chưa có sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền.
Qua buổi tuyên truyền đã đem lại cho các em học sinh những hiêu biết cơ bản về pháp luật và qua đây mỗi em đều là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền đến bạn bè, gia đình, người thân về Luật an toàn giao thông, tác hại của ma túy, Luật phòng chống chảy nổ để đông đảo học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã nhận thức đúng đắn và thực hiện nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

(Đ.c Điệp phó bí thư đoàn xã phát tờ rơi tuyên truyền)

(Học sinh Hoàng Gia Chung - trả lời câu hỏi sau khi nghe tuyên truyền)

Tác giả: Trường THCS Nam Dương
Nguồn:Trường THCS Nam Dương Copy link